Tư vấn

Cách Chọn Màu Sắc Sơn Nội Ngoại Thất sẽ giúp tân trang, góp phần làm đẹp và tôn lên được thiết kế của ngôi nhà bên cạnh đó cũng thể hiện được cảm xúc và tính cách của gia chủ.sẽ giúp tân trang, góp phần làm đẹp và tôn lên được thiết kế của ngôi nhà bên cạnh đó cũng thể hiện...

Sơn ngoại thất là một công đoạn tất yếu khi hoàn thiện công trình. Nó cũng thú vị và khó nghĩ như khi bạn phải đắn đo lựa chọn bộ cánh nào phù hợp để khoác lên mình vậy.

Khi mua nhà cũng cần xem xét đến cổng. Khí nạp vào ở cổng cửa chia làm hai loại cát hung chủ quản vấn đề hoạ phúc của cả một gia trạch.

Tránh mua nhà ở dưới gầm cầu, sát bên cầu cống, chủ bất lợi cho con cháu.
Trước nhà không nên có ao, chủ tuyệt tự, xa hơn về phía trước có thể có ao hình bán nguyệt.
Trước nhà không nên thấy có phiến đá màu hồng, đỏ, trắng, rộng vài ba thước, chủ hung.

Đường đi lấy thông thương làm chính. Đường xá ở bốn phía quanh nhà là thế nào, khoa địa lí đều có nghiên cứu, điều quan trọng nhất là: Tuyệt đối không nên có đường đâm thẳng vào trước cửa, vì như thế là chủ về trong nhà bất hoà.

– Những nhà trong xóm xây ngang dọc, tạo thành hình chữ CÔNG (I), thì mấy căn nhà ở giửa nét ngang đều bị nét dọc đâm thẳng vào, thì không thể ở yên được.

– Nhà trong khu xóm làm liền nhau, vô tình tạo thành hình chữ PHÂN (chữ Hán): Nếu ở phía bên trái thì không con nối dõi, nếu ở bên...

– Khi nhà ở gần nhà máy, hít phải những Tà Khí ô nhiễm từ nhà máy thải ra hàng ngày, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, tài vận của người trong nhà.

– Không nên ở đối diện Chùa, Miếu vì những nơi đó Âm Khí quá nặng.

Một khi đã ổn định chỗ ở vào vị trí hoàn hảo; hay khi sắp dọn đến, hoặc sắp mua, hoặc sắp thuê một căn nhà nào đó; chúng ta phải luôn đề phòng những “Mủi tên độc” từ những ngôi nhà láng giềng.

– Nếu nhà ở cao hơn mặt đường, có những bậc lên xuống, chúng nên thoai thoải và không được quá dốc, cửa đi phải mở ra trên một khoảng đất rộng rãi. Các bậc hẹp và dốc sẽ làm trôi tuột tiền của, may mắn ra khỏi căn nhà.

– Một con đường (Cũng như là một con sông, nhánh sông, một bụi cây lá nhọn) chĩa thẳng vào cửa hoặc cửa sổ nhà là bị Thương Sát. Người trong nhà thường bị tai nạn chảy máu, bệnh tật.